Cách Cheat Trong Happy City Zing Me

Go down

Cách Cheat Trong Happy City Zing Me

Bài gửi  levuhoainam on Mon Sep 05, 2011 5:05 pm

Hình như Happy City ai cũng biết mà thậm chí không biết thì vào chơi thử nha. Mình có chương trình cheat này rất hay, search trên google cũng thấy nữa. Sau đây là hướng dẫn:

Trong Happy City gồm có những thành phần chính sau :

1. Tiền

2. Kinh nghiệm

3. Năng lượng

4. Hàng hóa

5. Xu

Mối liên quan của chúng như sau :

- Tiền có được khi ta thu tiền nhà, nhà hàng và ăn thưởng khi làm việc liên tục hoặc giúp đỡ hàng xóm, đổi thưởng từ bộ sưu tập.

- Kinh nghiệm có được khi thu tiền nhà ,thu hoạch nông sản ,xây nhà ,cửa hàng và công trình công cộng, đổi thưởng từ bộ sưu tập .Mỗi lần như vậy ta có 1exp hoặc 2 nếu may mắn (không tính đổi thưởng).

- Năng lượng có được khi bạn bè tặng hoặc giúp đỡ, sau 5' được cấp 1 năng lượng, có ngẫu nhiên khi thu tiền nhà, thu hoạch..., đổi thưởng từ bộ sưu tập và đơn giản nhất là mua bằng xu

- Hàng hóa có được khi ta thu hoạch nông sản ở nhà hoặc nhà người khác, thông qua tàu lửa hoặc cầu tàu, đổi thưởng từ bộ sưu tập.

- Xu có được khi lên lv (1xu/1lv) hoặc nạp thẻ Embarassed

Đầu tiên các bạn lên google seach phần mềm Cheat Engine và tải về (Mình ko post link như lần trước ở game STM kẻo lại có mấy bác ở đâu vào nói virus thì mệt ,nhất là anh smod bên vn-zoom)

Sau khi tải Cheat Engine về ,bật Cheat Engine lên (Gọi tắt là CE nhé) rồi vào game happy city .Qua CE chọn hình máy tính ở góc bên trái chọn vào trình duyệt bạn dùng để vào game rồi nhấn open :
Đối với IE và Opera thì chọn thẳng vào nó .
Đối với FF chọn plugin-container .
Đối với GC chọn cái thứ 3 từ trên xuống (cái này ko chắc lắm).
Sau đó ở chỗ Value Type chọn kiểu Double .


Hack năng lượng :
1.Vào game nhìn xem số năng lượng của mình là bao nhiêu ,ở đây mình vd là 30 .Sau đó ra CE điền số 30 vào Value và nhấn First Scan .


2.Vào lại game ,làm 1 cái gì đó cho năng lượng giảm xuống ,ở đây mình vd là còn 27 .Ra CE điền 27 vào và nhấn Next Scan .Sau khi nhấn nó sẽ ra còn lại 3 dòng bên cột addres (nếu còn hơn 3 dòng thì làm típ bước 2 ở trên đến khi nào còn 3 dòng thì dừng ) .


3.Chọn cả 3 dòng đó rùi nhấn vào mũi tên màu đỏ để đưa các dòng đó xuống .Sau đó đánh dấu tick vào ô vuông ở đầu mỗi dòng >> xong ,vào và tha hồ xài năng lượng .

Hack năng lượng khi thăm nhà hàng xóm :
Cũng ih chang cách làm ở trên ,chỉ khác là first scan là 5 ,sau đó làm típ bước 2 và ở đây chỉ có 1 dòng thôi chứ ko phải 3 dòng như trên kia .đánh dấu tick vào ô vuông đầu dòng đó và có thể thăm all list mà ko cần phải làm lại nữa .


Bug xu để xây nhanh trong công trình cộng đồng mà ko phải xin bạn bè :
Như các bạn đã bik ,trong game mọi chuyện có thể được giải quyết bằng xu ,nhưng lượng xu tiêu tốn khá lớn và những bạn nhà ngèo(như mình) thì ko có đủ tiền để nạp số xu ấy .Mà mỗi lần xây dựng công trình cộng đồng ,chờ vật phẩm bạn bè gửi đến thì quá lâu ,mà xu hoàn thành thì quá lớn >>> phải bug xu để hoàn thành thành công trình thui

Khi acc bạn không còn xu :

Cách đơn giản nhất để có xu là lên lv >> mỗi lv các bạn đc 1 xu >> hack lv(ảo) chúng ta sẽ có xu(ảo) .

Đầu tiên các bạn xem số kn bạn đang có ,ở đây của mình là 19309 ,ra CE nhấn new scan đền số đó vào và nhấn first scan .

Với số lớn như thế mình chỉ cần scan một lần là ra ,nếu ra nhiều dòng các bạn làm ih bước 2 ở trên hack năng lượng để ra 3 dòng cuối cùng .Sau đó đưa 3 dòng đó xuống danh sách như ở trên ,chọn 3 dòng đó ,nhấn chuột phải và chọn Change Record >> Value và điền số exp mới mình muốn có vào (nhớ là đủ lớn để lên tầm 4 tới 5 lv) .

Sau đó vào game ,làm 1 cái gì đó cho lên 1 exp ,ngay lập tức số exp sẽ thay đổi như ta điền lúc nãy và bạn lên lv tương đương (tất nhiên chỉ là ảo thui nhé) .


Nhìn số xu bạn có ,lúc này nó đã tăng theo số lv bạn nhận được ,ở đây mình có 5 xu .Ra CE scan số xu ih chang như trên .Sau đó thay đổi số xu thành 10 ,đánh dấu vào ô vuông đầu dòng ,vào game và nhấn sử dụng xu như bt >>> công trình hoàn thành .

Mốt số lúc khi đang hack/bug các bạn gặp tình trạng tải lại và trở về thì làm lại và để chừng 30' hãy f5 nhé(năng lượng hack nên để 2 là ổn)

Nguồn : garenahackvn.net
_________________
Khi yêu đừng bao giờ hỏi vì sao...
Tình yêu như hạt cát, nắm chặt quá hay lỏng quá thì cát sẽ trôi đi...!

avatar
levuhoainam
Gà Con
Gà Con

Tổng số bài gửi : 19
Points : 49
Join date : 28/04/2011
Age : 30
Đến từ : Khu Phố 3 F.Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

=.*"

Bài gửi  Mèo™ on Wed Sep 07, 2011 11:53 am

anh Nam ơi sao cái này giống hack happycity wá zạ ??? cái này em hok có onl nên em hok có bít chơi Very Happy em có đề nghị này mốt anh làm hacker dc ák >.< chứ đừng làm mod Very Happy hoho ^^!
avatar
Mèo™

Tổng số bài gửi : 4
Points : 4
Join date : 06/09/2011
Age : 24

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết